Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em muốn bọc sứ cho răng cấm bị sâu, qua tìm hiểu thì thấy răng sứ titan phù hơp với điều kiện của mình. Nhưng không biết răng sứ titan sử dụng được trong bao lâu ạ? Liệu có bền không? (tuyetmi…@gmail.com).

Bọc răng sứ bằng titan có tốt hay không?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc với Chúng tôi. Xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu?

răng sứ titan thuộc dòng răng sứ kim loại, với cấu tạo gồm có lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim có chứa tới 8% titanium và bên ngoài phủ một lớp sứ có màu giống răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn có tính tương hợp sinh học cao, giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng và không gây kích ứng với các mô mềm trong miệng nên thích hợp cả với những người bị di ứng với kim loại.

So với các loại răng sứ khác thì răng sứ Titan nhẹ hơn và chịu được các lực đè nén, lực xoắn khá tốt. Vì vậy, nó thích hợp để làm những cầu răng dài.

Răng sứ Titan cũng là loại răng sứ có có độ bền cao, chịu lực tốt và thời gian sử dụng trung bình với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm là từ 10-15 năm. Tuy nhiên, nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách răng sứ Titan có thể sử dụng lâu hơn nữa.

Tuy so với răng sứ không kim loại thì tuổi thọ của răng sứ titan không cao bằng, nhưng với một mức chi phí hợp lý từ 1.200.000 -2.500.000 đồng/răng thì rắng sứ titan sẽ là lựa chọn tối ưu cho những đối tượng có mức thu nhập trung bình.

Mọi thắc mắc về bọc răng sứ Titan bạn có thể liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được giải đáp cụ thể và chi tiết hơn.

Xem thêm:

Bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền

Ưu điểm của răng sứ titan

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: