Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khoa học ngày nay đang rất phát triển và thuận đà này ngành nha khoa nói riêng cũng đang rất phát triển. Trong ngành này có công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ đã giúp được nhiều khách hàng cải thiện được những khuyết điểm về răng của mình.

Bọc răng sứ cải thiện được những khuyết điểm nào của hàm răng

Như ở trên đã nói bọc răng sứ có thể cải thiện được nhiều khuyết điểm khác nhau. Vậy những khuyết điểm sẽ áp dụng như bọc răng sứ cho răng nhiễm màu, răng thưa, răng sứt mẻ, răng sâu, răng cửa hô nhẹ,…

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Tuy khác nhau về khuyết điểm nhưng để bọc sứ hiệu quả thì vẫn đảm bảo quy trình chung đạt chuẩn đó là có thăm khám kiểm tra cấu trúc răng, xác định mài cùi răng như thế nào và tiến hành, sau đó mới gắn răng tạm, tái khám và gắn răng sứ cố định.

Nhu cầu làm đẹp của mỗi người là khác nhau vì vậy để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng thì hiện tại có thêm giải pháp gắn mặt dán sứ. Giải pháp này khác với bọc răng sứ.

Đối với bọc sứ cho răng thì cần mài cùi toàn bộ một chiếc răng sau đó gắn răng sứ lên trên răng thật, răng sứ sẽ bao bọc răng thật hoàn toàn và được gắn cố định. Đối với mặt gắn sứ với cái tên thường gọi là mặt dán sứ veneer thì bác sĩ chỉ mài kẽ răng đơn giản và gắn mặt sứ lên bề mặt của hàm răng, không bao bọc răng thật. Vậy làm răng sứ veneer có bền hay không ?

Răng xấu có nên sử dụng mặt dán sứ Veneer?

Mặt dán sứ có độ bền cao tới đâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đó là: Loại sứ bạn chọn là loại nào, bạn chăm sóc răng miệng đúng cách không. Nếu bạn làm đúng thì kéo dài tăng thêm tuổi thọ của mặt dán sứ này. Tuy nhiên nhận xét khách quan chắc chắn rằng mặt dán sứ vẫn không cao hơn bọc răng sứ .

Tùy vào từng trường hợp bạn gặp phải là như thế nào sau đó nên gặp trực tiếp bác sĩ để tư vấn cụ thể hơn để bạn chọn lựa giải pháp nào là thích hợp nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: