Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng sứ là sản phẩm rất đặc biệt, là răng giả nhân tạo và bác sĩ có thể điều chỉnh màu sắc, kích cỡ để thích hợp với cung hàm của bệnh nhân. Sản phẩm răng nhận tạo bằng sứ được áp dụng cho nhiều khuyết điểm về răng trong đó có răng mọc thưa. Vậy bọc sứ răng thưa có bền không và duy trì được bao nhiêu năm?

Phục hình với răng sứ titan

Bọc sứ răng thưa có bền không?

Như các bạn biết hàm răng mọc thưa sẽ mất thẩm mỹ nhìn vào mất duyên dáng. Bên cạnh đó kẽ răng thưa tạo điều kiện thức ăn bám vào và việc vệ sinh răng miệng khó khăn, nếu vệ sinh hàm răng không kỹ lưỡng thì hàm răng đối diện nguy cơ mắc bệnh răng miệng. Vì vậy bạn cần tìm ra hướng khắc phục tức thì.

Để chỉnh hình cho răng thưa có giải pháp niềng răng và bọc răng sứ trong đó niềng răng mang hiệu quả cao và khá hoàn hảo vì nắn chỉnh hàm răng vừa thẳng đều như ý vừa se khít khoảng cách răng. Nhưng thời gian để hoàn thiện sẽ kéo dài có thể từ 1 năm đến 2 năm tùy cấu trúc hàm răng và độ tuổi bệnh nhân.

Vậy giải pháp tức thì nhanh hơn đó là bọc sứ cho hàm thưa. Xét về mức độ se khít khoảng cách răng thì giải pháp này sẽ đáp ứng tốt. Bên cạnh đó màu của răng sứ có điểm tương đồng cao với răng thật của bạn nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây chính là lợi ích của bọc răng sứ mang lại cho những ai bị hàm răng thưa.

Răng sứ mà bị mẻ, vỡ thì phải làm sao?

Nếu bạn áp dụng giải pháp bọc sứ để cải thiện thì đầu tiên bạn hãy chọn lựa loại răng sứ để bác sĩ tiến hành bọc sứ cho bạn. Hiện tại có nhiều loại sứ có đặc điểm và giá cả khác nhau. Đặc biệt các bạn cần lưu tâm đến chế độ bảo hành, hiện tại chế độ bảo hành giao động từ 7 đến 10 năm tùy sản phẩm sứ mà bạn chọn lựa.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: