Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tổng hợp các trường hợp áp dụng bọc răng sứ là gì? Qua những thông tin này có thể thấy được rất rõ lợi ích của phương pháp bọc răng sứ

Phục hình với răng sứ titan

Rất nhiều trường hợp răng miệng có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Vậy cụ thể các trường hợp áp dụng bọc răng sứ là gì? Dưới đây là phân loại các trường hợp có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ.

Tổng hợp các trường hợp áp dụng bọc răng sứ là gì?

  • Răng bị biến màu: Các trường hợp răng bị biến màu, ngả màu, mất men răng và không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng nên sử dụng biện pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.
  • Răng bị bệnh lý: Răng bị sâu dẫn tới nứt, vỡ, không thể hàn trám, răng bị hỏng tủy, chết tủy. Trường hợp này sau khi điều trị tủy nên bọc răng sứ để bảo tồn phần chân răng và thân răng, đồng thời phục hình cho chiếc răng khỏi tình trạng nứt vỡ.
  • Cấu trúc răng mất thẩm mỹ: Răng bị thưa, răng vẩu hoặc móm theo mức độ, răng mọc lộn xộn trên khung hàm, răng bị sai lệch khớp cắn theo mức độ. Các trường hợp này bọc răng sứ sẽ giúp cho hàm răng đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn.

bọc răng sứ titan giá khoảng bao nhiêu tiền?

Trên đây là 3 mục tiêu biểu nhất trong danh sách các trường hợp áp dụng bọc răng sứ là gì? Ngoài các trường hợp này, mão răng sứ còn sử dụng cho trường hợp bệnh nhân bị mất răng, mão sứ sử dụng kết hợp với trụ implant hoặc làm cầu răng sứ.

Như vậy, dựa vào các trường hợp áp dụng bọc răng sứ là gì? trên đây, bạn có thể dễ dàng xác định được bọc răng sứ sẽ phù hợp với điều kiện, tình trạng răng miệng như thế nào. Để biết được chính xác hơn đối với trường hợp cụ thể, bạn có thể tới phòng nha để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: