Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hướng dẫn cách bảo quản răng sứ để gia tăng tuổi thọ cho răng, đồng thời giữ cho hàm răng luôn duy trì được vẻ đẹp như ý

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bảo quản, chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi bọc răng sứ đóng vai trò rất quan trọng. Hàm răng có duy trì được vẻ đẹp và tuổi thọ như ý hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình bảo quản và chăm sóc răng của bạn. Cách bảo quản răng sứ để gia tăng tuổi thọ cho răng dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ răng tốt nhất sau khi bọc sứ thẩm mỹ.

Cách bảo quản răng sứ để gia tăng tuổi thọ cho răng tốt nhất

Chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách

Việc đầu tiên bạn cần làm để bảo vệ răng sứ chính là vệ sinh răng miệng hàng ngày. Đối với vệ sinh răng miệng, bạn cần chọn loại bàn chải đánh răng phù hợp, không quá cứng cũng không quá mềm, đủ để chải sạch răng. Đánh răng vào đúng thời điểm buổi sáng và tối. Giữa những bữa ăn nhẹ, ăn vặt phải sử dụng nước súc miệng.

Trong cách bảo quản răng sứ để gia tăng tuổi thọ cho răng không thể thiếu bước vệ sinh răng miệng chuyên nghiệp, định kỳ. Mỗi 6 tháng, bạn nên tới phòng nha để lấy cao răng, vệ sinh răng miệng toàn diện và kiểm tra tình trạng răng bọc sứ.

khám răng

Điều chỉnh chế độ ăn uống và cách sinh hoạt khoa học

Với răng bọc sứ, bạn nên có chế độ ăn uống lành mành hơn. Hạn chế ăn các thức ăn bám màu lâu, khó vệ sinh, để lại nhiều mùi hoặc chứa chất hóa học hại răng sứ. Các loại nước uống có ga, có cồn, đậm màu cũng hạn chế uống. Không nên ăn nhai thức ăn quá cứng, tác động lực mạnh vào răng, như vậy rất dễ khiến răng bị vỡ, lung lay.

Với cách bảo quản răng sứ để gia tăng tuổi thọ cho răng trên đây, chỉ cần bạn áp dụng đúng, hàm răng của bạn không chỉ được gia tăng tuổi thọ mà còn lưu giữ vẻ đẹp rất lâu.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: