Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Việc chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi bọc răng sứ titan sẽ giúp răng bền đẹp với thời gian. Titan thuộc nhóm răng sứ kim loại nên đòi hỏi người bệnh phải biết cách chăm sóc để không ảnh hưởng đến độ bền của răng.
răng sứ titan bền đẹp

Cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ titan để có hiệu quả tốt nhất

  • Bạn có biết việc vệ sinh răng miệng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của răng không. Do đó bạn nên chải răng theo đúng kỹ thuật mà bác sĩ nha khoa đã hướng dẫn. Sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để loại bỏ các mảng thức ăn còn sót lại trên răng, đồng thời cũng hạn chế việc hình thành cao răng – nguyên nhân chính gây nên việc tụt nướu.
  • Tránh ăn các thực phẩm quá cứng vì điều này sẽ khiến răng bị nứt, vỡ bể.
  • Khám răng định kỳ 6 tháng/lần là việc làm không thể thiếu trong khâu chăm sóc sức khỏe răng miệng sau khi bọc sứ. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sự khít sát của nướu và mão răng, đồng thời giúp bạn loại bỏ vôi răng đã hình thành.

bọc răng sứ titan giá khoảng bao nhiêu tiền?

Tóm lại, cách chăm sóc răng sứ titan có ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng. Nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào về việc chăm sóc răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số điện thoại 18001015. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám luôn sẵn lòng giải đáp và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: