Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi cách khắc phục hôi miệng do sử dụng hàm tháo lắp. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ trong thời gian ngắn nhất. Tôi cảm ơn. (Thiên Trang, Bửu Long)

Sâu răng ở trẻ - Nỗi buồn của mẹ

Chào chị Thiên Trang! Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của chị, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp như sau:

Bản thân răng không tự sinh ra mùi hôi mà nguyên nhân là do răng phục hình không đảm bảo, viền răng hở so với bờ nướu nên thức ăn dễ giắt vào, lâu ngày tạo phân hủy mà sinh ra mùi hôi. Nghiêm trọng hơn là nó phá hủy men răng gây ra các lỗ sâu.

Làm sao để khắc phục hôi miệng do hàm tháo lắp?

Để ngăn ngừa hôi miệng do răng giả thì bạn cần chú ý đến việc phòng ngừa và chữa trị thực tế. Đối với việc chữa trị thực tế thì bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra, làm sạch răng và đệm hàm cũng như điều chỉnh hàm tháo lắp giúp bạn.

vệ sinh hàm tháo lắp

Ngoài ra bạn cũng có thể phòng ngừa hôi miệng bằng việc chăm sóc răng miệng đúng cách. Sau mỗi bữa ăn, bạn nên tháo hàm ra và vệ sinh răng (răng thật và răng giả) nhẹ nhàng, đúng cách. Tốt nhất bạn nên ngâm hàm giả vào nước muối hoặc nước muối sinh lý có nồng độ 0.9%.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hàm tháo lắp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: