Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sau khi sử dụng răng giả một thời gian thì nhiều bệnh nhân cảm thấy miệng bị hôi. Vậy cách khắc phục hôi miệng do bọc răng sứ như thế nào là hiệu quả nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân là do đâu?

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Bản thân chiếc răng không sinh ra mùi hôi vì chúng được làm bằng sứ nên không phản ứng với axit để biến đổi chất sinh ra mùi. Thế nhưng một thời gian sau khi bọc răng sứ thì miệng bị hôi. Nguyên nhân là do đâu? Do kỹ thuật bọc răng không tốt khiến cho răng và viền nướu không kín khiến cho thức ăn bị dắt vào, lâu ngày bị phân hủy và sinh ra mùi hôi, thậm chí là phá hủy men răng.

Cách khắc phục hôi miệng do bọc răng sứ hiệu quả nhất

Để khắc phục hôi miệng do bọc răng sứ thì việc bạn cần làm là đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra và làm lại răng nếu có sai sót hở kẽ hay kênh lệch, bác sĩ phục hình sẽ điều chỉnh lại giúp bạn để tránh tái phát. Nếu ngay từ đầu răng giả được phục hình tốt, không thể di lệch dưới tác động của ngoại lực thì bạn cũng nên xem lại việc vệ sinh răng của mình đã đúng kỹ thuật hay chưa và điều chỉnh lại. Đừng quên khám răng định kỳ thường xuyên để kiểm tra và làm sạch răng bạn nhé.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cách khắc phục tình trạng hôi miệng do bọc răng sứ thì đừng ngần ngại, hãy trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: