Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hồi răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Trồng răng implant có đau không là câu hỏi mà rất nhiều người muốn hỏi bác sĩ nha khoa.

Cách thực hiện trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant luôn luôn được trả lời là không đau, nhưng trên thực tế, trồng răng implant có đau không? Có thực sự không đau như những gì nhiều người nói lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng.

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant trên thực tế có thể không đau hoặc cũng có thể đau. Những trường hợp trồng răng implant không đau là trường hợp bác sĩ tiến hành cấy ghép đúng tiêu chuẩn, cấy ghép nhanh chóng với sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đồng thời, bệnh nhân được cấy ghép dùng thuốc và sinh hoạt đúng theo chỉ định của bác sĩ nha khoa. Răng giả sau khi trồng sẽ hoàn toàn không đau. Trồng răng implant có đau không? Câu trả lời sẽ là không trong trường hợp này.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Các trường hợp trồng răng implant sẽ đau đó là do bệnh nhân chọn địa chỉ nha khoa kém uy tín, chất lượng dịch vụ bình thường khiến cho quá trình cấy ghép gặp nhiều khó khăn. Sau khi cấy ghép, bệnh nhân không được hướng dẫn cụ thể cách sinh hoạt, do đó răng cấy ghép lâu lành và dẫn tới đau.

Như vậy, trồng răng implant có đau không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng. Để chăm sóc răng miệng tốt nhất, bạn nên chọn những phòng nha có chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ có tay nghề cao và có tiếng trong các bệnh viện lớn. Trồng răng implant là thao tác đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao, nhưng với các bác sĩ lành nghề thì lại là một công đoạn rất đơn giản, vì vậy, khả năng cấy ghép răng cho bạn không gây đau đớn là hoàn toàn có thể.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: