Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Giá bọc răng sứ Titan phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, vì thế, loại răng sứ Titan ngày càng được sử dụng phổ biến

Giải đáp băn khoăn trồng răng cấm bao nhiêu tiền?

Trước đây, các loại răng sứ toàn sứ với nhiều ưu điểm thường có giá thành rất đắt đỏ. Đây là lý do khiến cho nhiều khách hàng chưa thể tiến hành bọc răng sứ. Răng sứ Titan ra đời với nhiều ưu điểm cộng với giá bọc răng sứ Titan thấp hơn hẳn so với răng sứ toàn sứ đã khiến cho nhiều người có thể làm răng sứ thẩm mỹ.

Giá bọc răng sứ Titan hiện nay

Loại răng sứ Titan có giá thành dao động từ 2 triệu đến 3 triệu/đơn vị răng. Có thể thấy ngay mức giá thành ngày thấp hơn hẳn so với các loại răng sứ toàn sứ. Răng sứ Titan cũng có rất nhiều ưu điểm như nhẹ hơn so với răng sứ kim loại, chắc chắn hơn, khả năng chịu lực, khả năng cách nhiệt tốt hơn.

Phục hình với răng sứ titan

Răng sứ Titan được bọc một lớp sứ phía bên ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Những chiếc răng sứ Titan vẫn có độ trắng sáng như ý, lại vẫn đảm bảo độ bền và độ chắc chắn. Nhất là giá bọc răng sứ Titan ở mức bình dân đã khiến cho ngày càng có nhiều người lựa chọn làm răng thẩm mỹ hoặc phục hình răng bị mất sử dụng loại răng này.

Hiện nay, giá bọc răng sứ Titan tại hầu hết các nha khoa uy tín chất lượng cao đều nằm trong mức được đưa ra phía trên. Do đó, khách hàng có nhu cầu làm răng thẩm mỹ rất dễ tìm hiểu, tham khảo và ước tính chi phí trước khi làm răng. Sử dụng răng sứ Titan khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ bền cũng như tính thẩm mỹ của loại răng này.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: