Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant là giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi răng đã mất với chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Phương pháp này sử dụng một trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm, abument và răng sứ được gắn phía trên tạo thành 1 chiếc răng hoàn chỉnh. 

Cấy ghép implant có giá bao nhiêu tiền?

Cấu tạo của implant

Cấy ghép implant bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Tùy thuộc vào loại implant bạn lựa chọn cũng như trình độ tay nghề, chuyên môn của bác sĩ điều trị mà giá cấy ghép implant tại mỗi nha khoa là không giống nhau. Sau đây là bảng giá trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, quý khách có thể tham khảo: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng sẽ được khám và tư vấn chi tiết trước khi tiến hành điều trị

Hiện nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H đang triển khai chương trình LÀM RĂNG IMPLANT – TẶNG SỨ TITAN. Để biết thông tin chi tiết cũng như đăng ký nhận ưu đãi, Quý khách vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0942.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

tai-sao-chon2

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: