Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sử dụng loại trụ implant cao cấp thì cấy răng implant bao nhiêu tiền? Thông tin phân tích một số loại trụ implant trong bài viết sẽ giúp bạn có được câu trả lời

Phương pháp implant vốn là một phương pháp phục hình răng tốt. Loại trụ implant nào cũng đảm bảo phục hình một chiếc răng chắc chắn. Tuy nhiên, những loại trụ implant cao cấp sẽ có thêm ưu điểm vượt trội hơn. Cấy răng implant bao nhiêu tiền khi sử dụng loại trụ tốt cũng sẽ tùy thuộc vào mức độ cao cấp của trụ implant.

cay-ghep-implant

Một số mức giá trụ implant cao cấp hiện nay

Khi sử dụng trụ implant cao cấp nhất, chi phí cho một ca cấy ghép implant có thể từ 30 triệu đến 40 triệu/đơn vị răng. Ngoài ra, cấy răng implant bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phòng nha mà bạn lựa chọn. Phòng nha có dịch vụ VIP sẽ có chi phí trồng răng cao.

Trụ implant trên 20 triệu đến 30 triệu/đơn vị răng cũng được xếp vào loại trụ cao cấp. Tuy nhiên thời gian tương thích với xương hàm không nhanh được bằng loại trụ rất cao cấp. Sự khác biệt giữa loại trụ implant cao cấp và trụ implant bình thường nằm ở cách xử lý bề mặt trụ, nếu bề mặt được xử lý càng tốt thì khả năng tương thích với xương hàm càng tốt và nhanh chóng.

Cấy răng implant bao nhiêu tiền hiện nay vẫn căn cứ vào yếu tố lựa chọn loại trụ implant của bệnh nhân. Với loại trụ implant thực sự cao cấp, chi phí cho một ca cấy ghép sẽ từ trên 20 triệu cho một đơn vị răng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: