Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ đúng cách để duy trì tuổi thọ, độ bền, độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho hàm răng

Bọc răng sứ bền đẹp tại nha khoa Sài Gòn B.H

Cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ sau đây sẽ giúp bạn giữ gìn được hàm răng sáng, đẹp, chắc chắn, độ bền cao. Cách chăm sóc tốt còn giúp cho răng sứ không bị ngả màu, biến màu theo thời gian, nhất là với những ai lựa chọn loại răng sứ chất liệu chưa thực sự tối ưu.

Cách vệ sinh răng miệng sau bọc răng sứ thẩm mỹ

Sau khi bọc răng, bạn sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng phù hợp cho mình. Nên chải răng nhẹ nhàng trong thời gian đầu mới bọc răng. Đánh răng kết hợp với sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch. Nên vệ sinh răng miệng chuyên sâu và định kỳ tại nha khoa.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Chế độ ăn uống sau bọc răng sứ thẩm mỹ

Chế độ ăn, loại thức ăn, đồ uống ảnh hưởng rất nhiều tới răng sứ. Bạn nên hạn chế ăn nhiều đồ ăn cứng, đồ ăn, thức uống có thể khiến răng ngả màu. Ngoài ra, với những ai có răng miệng yếu, dễ mắc bệnh lý răng miệng, nên có chế độ ăn theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ trên thực tế rất đơn giản.

Như vậy, bạn chỉ cần lưu ý một số điểm chính sau khi bọc răng sứ đó là: vệ sinh răng miệng hàng ngày theo cách nhẹ nhàng, vệ sinh răng miệng định kỳ tại nha khoa, có chế độ ăn phù hợp, hạn chế ăn đồ ăn cứng, đồ ăn, thức uống dễ làm biến màu răng sứ. Với các lưu ý này, duy trì thực hiện theo bạn sẽ giữ được hàm răng sứ bền đẹp.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: