Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi bạn đến trung tâm nha khoa để áp dụng bất cứ một dịch vụ nào thì sau khi hoàn thành quy trình điều trị hoặc thẩm mỹ cũng chưa phải là đã kết thúc. Đa số các dịch vụ đều cần đến tái khám vì vậy các bạn chú ý đến đúng theo lịch hẹn của bác sĩ. Một ví dụ về dịch vụ bọc sứ thì sau khi bọc sứ các bạn cần chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Phẫu thuật hàm hô mang lại cho bạn nụ cười trọn vẹn

Cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Sau khi bọc răng sứ hoàn thiện các bạn cần có cách chăm sóc răng miệng thật kỹ lưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ để bảo vệ sức khỏe răng miệng nói chung và kéo dài tuổi thọ của răng sứ thẩm mỹ

Dường như việc vệ sinh răng miệng hàng ngày là việc làm quen thuộc và không thể thiếu. Để đảm bảo tốt nhất bạn nên đánh răng tối thiểu ngày hai lần và nên sử dụng chỉ nha khoa để lấy những mảng bám của thức ăn trên kẽ răng. Bên cạnh đó việc thăm khám định kỳ là điều nên làm vì việc này có thể giúp bạn nhanh chóng có can thiệp nếu phát hiện bệnh răng miệng và đảm bảo được quy trình bảo hành răng sứ. Mặc dù đã bọc sứ nhưng bạn vẫn nên cách khoảng 6 tháng đến 1 năm cạo vôi răng 1 lần.

lay-cao-rang-cho-phu-nu-mang-thai-va-cho-con-bu-5

Song song với việc chăm sóc răng miệng thì các bạn cũng lưu ý đến bọc răng sứ nên ăn gì ? vì sau khi bọc sứ thì hàm răng của bạn vẫn thưa thích ứng với những chiếc răng sứ nên cần ăn những thức ăn mềm như: Rau của quả, thịt, cá, trứng, súp, cháo, sữa, nước ép…

Mặc dù chúng ta biết độ bền răng sứ khá cao có thể lên đến trên 10 năm nhưng các bạn không nên chủ quan vì điều này. Các bạn luôn luôn có thói quen chăm sóc răng thật kỹ để vừa bảo vệ sức khỏe răng miệng vừa bảo vệ răng sứ tránh tình trạng bị rạn nứt lớp sứ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: