Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Răng em bị sâu chỉ còn chân răng thì nên trồng răng như thế nào, chi phí ra sao ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em cảm ơn. (Ngọc Hạ, Bùi Vĩnh)

Chào bạn Ngọc Hạ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều cách để khôi phục lại răng gãy, vỡ, mất như trám răng, bọc sứ, cầu răng, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp cụ thể.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Chỉ còn chân răng thì trồng răng như thế nào?

Theo như những gì bạn miêu tả thì Nha Khoa Sài Gòn B.H không thể xác định chính xác tình trạng của bạn hiện tại đang như thế nào.

  • Nếu chân răng của bạn còn đủ để mài cùi thì bác sĩ sẽ lấy hết mô bệnh và chụp 1 trụ sứ lên răng để bảo vệ răng
  • Nếu chân răng của bạn không đủ để áp dụng phương pháp bọc răng sứ và còn tốt thì mình có thể áp dụng phương pháp cầu răng sứ. Đối với phương pháp này bác sĩ sẽ mài nhỏ 2 răng bên cạnh để làm trụ bắc cầu cho chiếc răng bị hư. Phương pháp này có thể tồn tại 8 – 10 năm, sau đó thì bạn nên thay cầu sứ mới.
  • Ngược lại khi chân răng của bạn bị sâu quá nặng thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng sau đó bạn có thể áp dụng phương pháp bắc cầu hoặc cấy ghép implant. Trong đó giải pháp cấy ghép implant được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn vì những đặc tính ưu việt của nó. Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn biết chăm sóc răng implant đúng cách.

uu-diem-implant

Như vậy, tùy thuộc vào kết quả khám và chuẩn đoán của bác sĩ mà sẽ áp dụng cách điều trị khác nhau. Bạn nên tìm hiểu địa chỉ đó điều trị có đảm bảo hay không, trang thiết bị thế nào, đội ngũ bác sĩ ra sao để có kết quả tốt nhất. Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ về tình trạng của mình, bạn có thể liên hệ về phòng khám theo số Hotline 0942.5663.565, bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn sẵn lòng hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: