Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp nụ cười được nhiều khách hàng tin dùng. Một hàm răng sứ vừa bền, vừa đẹp luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn dịch vụ này, nhưng chi phí cũng là vấn đề mà họ quan tâm.

Duy trì hình dạng khuôn mặt và nụ cười tự nhiên

Răng sứ thẩm mỹ đã làm thay đổi diện mạo cho những trường hợp bị mất răng hoặc răng bẩm sinh xấu gây thiếu tự tin trong giao tiếp….

Hiện nay, có hai loại răng sứ được sử dụng phổ biến: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại, trong đó sứ không kim loại đạt được độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài hơn.

răng sứ mang lại nét thẩm mỹ cho khuôn mặt

Đặc tính răng sứ thẩm mỹ

– Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống răng thật.

– Có sự tương hợp sinh học tốt, tạo sự thoải mái, không gây khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

– Khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt, độ bền cao.

– Với hệ thống tự động bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, chi phí làm răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn, với nhiều chủng loại, đặc tính, độ bền… phong phú đa dạng, khoảng từ 1.800.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa Sài Gòn BH để biết giá tiền cụ thể của từng loại là bao nhiêu.

Những trường hợp nào cần làm răng sứ thẩm mỹ?

– Răng bị sâu lớn, răng đã bị mẻ, bể hoặc bị mòn

– Trong trường hợp mất răng có thể làm cầu bằng răng sứ

– Răng bị đổi màu nghiêm trọng do nhiễm kháng sinh.

– Phục hình mão trên Implant

– Hoặc muốn thay đổi răng về tính thẩm mỹ cho hình dạng răng quá xấu

Để hiểu rõ từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm và tư vấn cụ thể hơn. Sau đó, lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: