Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng là phương pháp nhằm nhổ bỏ những răng bị sâu hỏng mẻ, những răng không mong muốn. Đây là biện pháp can thiệp nha khoa giúp cho hàm răng đẹp và khỏe hơn. Vậy, chi phí nhổ răng có đắt không và bị tác động bởi những yếu tố nào?

Tình trạng răng cần nhổ của khách hàng

Chi phí nhổ răng được quyết định một phần bởi số lượng răng cần nhổ cũng như vị trí răng. Nếu số lượng răng cần nhổ lớn; răng cần nhổ thuộc vị trí sâu trong như răng số 7, số 8; răng cần nhổ thuộc những vị trí khó xử lý và dễ bị biến chứng như răng mọc ngầm, mọc lệch, mọc khó,… thì chi phí nhổ răng cũng theo đó mà thay đổi. Nhổ một răng thông thường có thể chỉ mất khoảng 2 đến 3 trăm, nhưng những răng mọc khó, để xử lý thì chi phí có thể lên tới vài triệu.

Tùy theo dịch vụ nhổ răng mà khách hàng lựa chọn

Tùy theo tình trạng răng miệng cũng như ý muốn của khách hàng mà giá dịch vụ mỗi lần nhổ răng sẽ có sự khác biệt. Phương pháp nhổ răng thông thường sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng thường khá đau và có nguy cơ gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó, phương pháp nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome thì đắt hơn (khoảng từ vài triệu/răng tùy loại răng) nhưng lại không đau, không gây nhiễm trùng và có thể sạch được chân răng.

Quyết định phương pháp nhổ răng nào là tùy thuộc khách hàng; tuy nhiên, phương pháp nhổ răng hiện đại sẽ đảm bảo an toàn mà tính thẩm mỹ cho răng của bạn.

Dựa theo chỉ định chăm sóc và phục hồi răng của bác sĩ

Thông thường, sau khi nhổ răng xong, người bệnh cần tuân thủ một số đề nghị của bác sĩ để giữ cho chỗ răng vừa nhổ không bị nhiễm trùng cùng với việc giữ vệ sinh toàn bộ hàm răng. Bác sĩ sẽ chỉ định một số loại thuốc kháng viêm, kháng khuẩn; nước súc miệng, chỉ nha khoa, kem đánh răng,… kèm theo hướng dẫn sử dụng, người bệnh cần tuân thủ nghiêm chỉ định vệ sinh răng miệng của bác sĩ.

Đồng thời với đó, khách hàng cũng có thể cân nhắc về việc trồng răng mới nếu cần thiết. Trồng răng sứ và trồng răng Implant là những phương pháp cấy ghép răng nha khoa đang được tin dùng hiện nay.

Chi phí nhổ răng tại nha khoa

Tùy theo trình độ nha sĩ cùng mức độ hiệu quả trong việc sử dụng công cụ nha khoa mà mỗi cơ sở nha khoa sẽ có chi phí nhổ răng và mức ưu đãi khác nhau. Một cơ sở nha khoa uy tín và nơi cần bằng những yếu tố trên, không quá rẻ nhưng cũng không quá đắt so với thị trường.

Nhổ răng được nha sĩ coi là một tiểu phẫu không được khuyến khích bởi sự ảnh hưởng tới thần kinh của nó. Vì vậy, bên cạnh việc quan tâm tới chi phí nhổ răng, khách hàng cũng nên quan tâm cả chất lượng cơ sở nha khoa mà mình lựa chọn.

Để biết thêm các thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tìm hiểu, liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được hỗ trợ tốt nhất. Thông tin hữu ích tại https://nhakhoasaigonbh.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn!

Xem Thêm: Những vấn đề thường gặp sau khi thực hiện nhổ răng cùng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: