Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chi phí tiểu phẫu nhổ răng khôn giá hết bao nhiêu tiền là câu hỏi phổ biến được rất nhiều người quan tâm. Bởi tại mỗi phòng khám sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H dưới đây. 

Không còn cảm giác đau đớn khi chích thuốc tê nhổ răng

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chi phí nhổ răng khôn được khách hàng đánh giá là phù hợp với những gì mà bạn bỏ ra. Bởi trong suốt quá trình điều trị bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì vì tay nghề chuyên sâu và kỹ thuật gây tê tiến tiến.

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Sau đây là bảng giá nhổ răng tại phòng khám của chúng tôi, mời bạn tham khảo:

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị. Qua bảng giá trên đây bạn có thể nhận thấy, giá nhổ răng khôn giao động trong khoảng từ 800.000 – 2.500.000 VNĐ cho từng trường hợp.

xem https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Vì sao nhiều người tin tưởng nhổ răng khôn tại nha khoa Sài Gòn B.H?

Hiện nay, nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ nhổ răng khôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn so với các phòng khám khác bởi ngoài tay nghề của bác sĩ thì chúng tôi còn áp dụng điều trị bằng các thiết bị tiên tiến, hệ thống khử khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, chất lượng và không biến chứng.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Trên đây là những lý do chính khiến nhiều người tin tưởng và lựa chọn phòng khám của chúng tôi điều trị. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ nha khoa thì bạn vui lòng liên hệ tới số 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể hơn và đặt lịch hẹn khám dành cho bạn phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: