Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Một trong số những bệnh nguy hiểm có hại cho hàm răng của bạn đó là bệnh sâu răng. Mặc dù bệnh này không nguy hại đến tính mạng của bạn nhưng nó sẽ tàn phá hàm răng của bạn bị ăn mòn có thể mất răng vĩnh viễn. Bạn có thể chọn lựa bọc răng sứ để cải thiện tình trạng này.

Chỉnh nha niềng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ cho răng sâu có hiệu quả không?

Đối với những bệnh nhân bị sâu răng có nhiều mức độ khác nhau vì loại bệnh này sẽ phát triển theo nhiều giai đoạn khác nhau. Nếu ở mức độ nhẹ thì các bạn có thể chọn lựa trám răng thẩm mỹ để cải thiện. Ở mức độ nặng hơn thì chiếc răng sâu có thể bị ăn mòn tạo thành những lỗ hổng hoặc sứt mẻ và có giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ giúp bạn phục hình lại răng sâu nặng. Để biết giải pháp này có hiệu quả cao không các bạn cần xem xét đến ưu điểm của bọc răng sứ

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Bạn hãy hình dung như sau: Khi chiếc răng của bạn bị sứt mẻ nếu như bạn ăn những thức ăn cứng sẽ dần dần hủy hoại chiếc răng của bạn, thậm chí làm bạn đau đớn. Nhưng khi bạn bọc sứ cho chiếc răng sâu đó thì chiếc răng đã được bảo vệ, đồng thời chức năng ăn nhai vẫn tốt.

Trong tình trạng răng sứt mẻ quá nặng nếu bác sĩ thăm khám và đánh giá sơ bộ không thể mài cùi răng cho răng sâu này thì các bạn nên tham khảo cách giải quyết khác.

Những ai bị sâu răng quá nặng không thể bọc sứ thì nên chuyển đổi gói dịch vụ phục hình trồng răng giả để thay thế chiếc răng hư đó. Hiện tại làm răng giả có cầu răng sứ và trồng răng implant rất thích hợp với tình trạng trên.

Lời khuyên dành cho bạn ngay từ đầu phát hiện sâu răng giai đoạn đầu bạn nên trám răng ngày từ đầu hoặc tốt hơn hết là bọc sứ càng sớm càng tốt để bảo vệ chiếc răng này không bị hư tủy. So sánh khách quan thì bọc sứ sẽ hiệu quả cao hơn so với trám răng. Có thể bạn băn khoăn chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí của bọc sứ điều trị sâu răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sâu răng như thế nào và bạn chọn lựa loại răng sứ nào để bọc thì khi bạn đến nha khoa bác sĩ sẽ có tư vấn cụ thể hơn về từng loại.

su-titan

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: