Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Cho em hỏi có cần thiết phải chụp phim X – Quang khi nhổ răng khôn không vì em nghe nhiều người nói việc làm này rất có hại. Em cảm ơn. (Hoàng Yến, Biên Hòa)

Làm cách nào để tẩy trắng răng an toàn nhanh chóngChào bạn Hoàng Yến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp như sau:
Răng khôn là răng vĩnh viễn mọc trong cùng trên cung hàm người trưởng thành và rất gần dây thần kinh. Do đó, để đảm bảo an toàn cho người bệnh cũng như xác định được chính xác độ khó, vị trí, hình dạng, đặc điểm của chiếc răng khôn thì bạn nên chụp phim X – Quang nhằm xác định được những điều đó và tránh xảy ra các biến chứng.

Tại sao phải chụp phim X – Quang khi nhổ răng khôn?

máy CT 3DĐây cũng là chỉ định cho các trường hợp nhổ răng khôn. Răng khôn thường mọc ngầm, mọc lệch, răng mọc sai trục,… do đó, bạn không thể không chụp phim khi nhổ răng khôn. Sở dĩ bạn cần phải chụp phim X – Quang vì khi đó bác sĩ mới có thể nhìn thấy hình dạng, vị trí của răng có ảnh hưởng gì đến các răng khác hay không? Có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến người bệnh hay không?
Nếu không nắm được các thông tin này thì bác sĩ sẽ không lường trước được các biến chứng, cũng như hậu quả có thể xảy ra. Bởi vậy, chụp phim X – Quang khi nhổ răng là cần thiết để đảm bảo cho ca nhổ răng khôn được thuận lợi và an toàn nhất cho bạn.

Đội ngũ bác sĩTại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại, trong đó có máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhẹ nhàng, không đau và nhanh chóng phục hồi vết thương. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng từ đơn giản đến phức tạp và bệnh nhân đều hài lòng. Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhổ răng tại phòng khám nha khoa của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 18001015 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thân chào bạn!

Bài viết cùng chủ đề:

  1. Phải làm sao khi răng khôn mọc ngầm trong xương hàm?
  2. Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: