Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng phẫu thuật thực tế rất quen thuộc đối với bệnh nhân trải qua những ca nhổ răng có độ khó cao

Nhổ răng phẫu thuật được sử dụng rất nhiều trong các ca nhổ răng độ khó cao như nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, răng khôn kích thước quá lớn, nhổ răng bị sâu vỡ ngầm, vỡ chân răng,… Kỹ thuật nhổ răng phẫu thuật có những tiêu chuẩn nhất định và cần tuân thủ chặt chẽ. Những thông tin có thể bạn chưa biết về phương pháp nhổ răng phẫu thuật sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về kỹ thuật nhổ răng này.

Nhổ răng an toàn không đau với kỹ thuật gây tê tại chỗ

Nhổ răng phẫu thuật là gì?

Trong quá trình nhổ răng, nếu ca nhổ răng có độ khó cao, bác sĩ nha khoa sẽ cần sử dụng tới một số tiểu phẫu nhằm đưa chiếc răng ra ngoài dễ dàng hơn. Và đó là cách khái niệm nhổ răng phẫu thuật ra đời. Trên thực tế, đây là một thao tác có thể cần thực hiện trong kỹ thuật nhổ răng an toàn hiện nay. Hay nói cách khác, kỹ thuật nhổ răng an toàn có thể cần sử dụng tới thao tác nhổ răng phẫu thuật này.

Nhổ răng phẫu thuật có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Như đã đề cập ở trên, nhổ răng phẫu thuật nằm trong kỹ thuật nhổ răng an toàn, khi kỹ thuật nhổ răng đảm bảo, bệnh nhân sẽ được nhổ răng an toàn, không có bất cứ nguy cơ gây hại, nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khi nào cần phải đi nhổ răng?

Nhổ răng phẫu thuật bao gồm những gì?

Một số dẫn chứng tiêu biểu của nhổ răng phẫu thuật đó là các tiểu phẫu mở nướu, lợi, chia nhỏ thân răng, chân răng, khâu vết thương,… có sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị chuyên dụng trong quá trình nhổ răng.

Nhổ răng phẫu thuật thực tế được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bệnh nhân nhổ răng tiến hành nhổ răng bình thường, không đau, chảy máu ít và tổn thương răng miệng được kiểm soát tốt, dù bác sĩ nha khoa có cần can thiệp bằng các tiểu phẫu khi nhổ răng hay không. Lựa chọn địa chỉ nhổ răng uy tín là yếu tố quan trọng nhất để bệnh nhân nhổ răng an toàn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: