Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng sứ cercon có những ưu điểm vô cùng vượt trội, thậm chí vượt xa cả sự mong đợi của bệnh nhân phục hình răng đối với chiếc răng sứ

Những thông tin về trồng răng sứ cercon mà có thể bạn chưa biết sau đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên về chất lượng của dòng răng sứ này.

Răng sứ cercon giải pháp phục hình răng lý tưởng nhất

Điểm thú vị về răng sứ Cercon và trồng răng sứ cercon

  • Răng sứ Cercon có nguồn gốc từ Đức. Hãng Densply – Degudent chính là cha đẻ của loại răng sứ này. Đây cũng là hãng nha khoa đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ thông tin vào chế tác răng sứ, dựa trên kết quả quét hình ảnh hàm răng của bệnh nhân. Vật liệu sứ Cercon cũng được nghiên cứu ra đầu tiên bởi hãng này.
  • Chiếc răng sứ Cercon có độ chịu lực gấp 5 lần răng thật, độ chịu lực lên tới 900Mpa, do trong quá trình chế tạo, khối sứ được nung ở nhiệt độ cao 1600 độ C. Trồng răng sứ cercon có độ bền, độ chắc chắn rất cao. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn cả răng thật.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

  • Độ bền của chiếc răng sứ Cercon lên tới 10 năm, 15 năm. Nếu bệnh nhân có điều kiện chăm sóc răng tốt, độ bền còn có thể kéo dài lâu hơn nữa. Răng sứ Cercon ngày nay được chế tác vô cùng tinh xảo. Khối răng sứ nhẹ nhàng, màu sắc sáng, có độ trong và độ bóng rất đẹp.

Chính nhờ những ưu điểm này, trồng răng sứ cercon là sự lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân mong muốn phục hình răng bằng loại răng sứ tốt. Qua thời gian, răng sứ cercon ngày càng chứng minh được giá trị của mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: