Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ cho răng khểnh sẽ có thể tiến hành đúng như yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Khách hàng có thể bọc lại cho đều đặn hoặc bọc để xử lý bệnh lý răng cho chiếc răng khểnh.

Khi răng khểnh không cần niềng

Khi răng khểnh không cần niềng

Khách hàng muốn tiến hành bọc răng sứ cho răng khểnh có thể bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, với cách nào, trong trường hợp nào, tiến hành bọc răng sứ cho răng khểnh cũng sẽ đem lại hiệu quả như ý khách hàng.

Một số trường hợp bọc răng sứ cho răng khểnh

Nhiều người yêu thích chiếc răng khểnh nhưng cũng có rất nhiều người muốn bọc răng sứ để giúp hàm răng đều đặn, không còn chiếc răng khểnh tồn tại trên hàm răng khiến cho hàm răng mất đi sự đều đặn. Trong trường hợp này, khách hàng hoàn toàn có thể bọc răng sứ cho răng khểnh. Sau khi tiến hành bọc răng đảm bảo khách hàng sẽ có hàm răng đều đặn không còn dấu hiệu của chiếc răng khểnh trên hàm răng.

điều trị niềng răng

Đối với một trường hợp khác đó là chiếc răng khểnh có tình trạng bệnh lý, khách hàng muốn bọc lại răng sứ để bảo tồn răng, trong trường hợp này, khách hàng có hai sự lựa chọn: Một là bọc răng sứ cho hàm răng trở nên đều đặn, hai là bọc răng sứ nhưng vẫn giữ nguyên khuôn hình chiếc răng khểnh. Bác sĩ sẽ chỉ cần giúp khách hàng chế tác chiếc răng có hình dáng phù hợp để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, trong bất cứ trường hợp nào khách hàng cũng có thể tiến hành bọc răng sứ cho răng khểnh với kết quả như ý. Khách hàng hãy truyền đạt lại chính xác mong muốn của mình, bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: