Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ titan mang lại hiệu quả cao cả về mặt thẩm mỹ và mặt chức năng của hàm răng, chiếc răng bọc sứ duy trì được độ bền, độ chắc chắn nếu kỹ thuật bọc răng tốt

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ titan đã từng khiến nhiều người lo ngại về chất lượng bởi đây thực sự chưa phải là chất liệu răng tối ưu nhất dùng để bọc răng sứ. Tuy nhiên, theo thời gian, răng sứ titan đã dần chứng minh được giá trị của mình. Thông qua những đánh giá về hiệu quả của bọc răng sứ titan, bạn có thể thấy được những ưu điểm của loại răng sứ này.

Hiệu quả của bọc răng sứ titan

  • Giá trị thẩm mỹ: Bọc răng sứ titan mang đến hàm răng có độ trắng, độ bóng như ý. Những chiếc răng được tạo hình đều đặn, kích thước phù hợp, hình dáng tự nhiên, khắc phục được mọi khuyết điểm về hình thức của hàm răng.
  • Giữ nguyên chức năng hàm răng: Bọc răng sứ titan không hề gây nên tình trạng ăn nhai không thật, thiếu độ chắc chắn, bởi những chiếc răng sứ titan được thiết kế mặt nhai cực kỳ giống răng thật. Phần mão răng sứ titan được gắn chắc chắn vào trụ răng. Kỹ thuật bọc răng sứ tốt sẽ giúp bạn ăn uống thoải mái mà không lo răng bị bong, bị lung lay hay giảm tuổi thọ.

hình ảnh trước sau bọc răng sứ

  • Bảo vệ sức khỏe răng miệng: Bọc răng sứ hạn chế, ngăn ngừa các bệnh răng miệng do thức ăn bám dính tại kẽ răng và khó để vệ sinh. Sau khi bọc răng sứ, tình trạng bệnh lý răng miệng sẽ giảm hẳn. Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng để hàm răng luôn giữ màu đẹp, không bị hôi miệng, không bị bệnh răng miệng.

Ngoài những hiệu quả mà bọc răng sứ titan mang lại được liệt kê trên đây, răng sứ titan còn chiếm được sự tín nhiệm của nhiều người bởi chi phí bọc răng sứ rất hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu bọc răng hiện nay.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: