Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng sau khi bị mất không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn khiến bạn kém duyên đi nữa. Vậy phương pháp phục hình răng nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Đi tìm giải pháp phục hình răng đã mất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phục hình răng đã mất như cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Trong đó phương pháp trồng răng răng implant hiện đang được các khách hàng mất răng tin tưởng và lựa chọn bởi tính ưu việt mà nó mang lại.

Cấy ghép implant có ưu điểm gì vượt trội hơn các phương pháp khác?

uu-diem-implantCho dù bạn mất răng vì nguyên nhân nào đi chăng nữa thì cấy ghép implant cũng là giải pháp tối ưu nhất vì vừa cải thiện chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương sau khi mất răng. Đặc biệt nếu bạn chăm sóc răng implant đúng cách thì nó có thể tồn tại vĩnh viễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp phục hình răng, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 0942.563.565 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: