Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Giúp bệnh nhân trồng răng hàm lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp với thông tin tham khảo dịch vụ trồng răng hàm hết bao nhiêu

Chi phí trồng răng theo các phương pháp có thể giúp cho bệnh nhân lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp nhất với khả năng chi trả của mình. Tham khảo giá dịch vụ trồng răng hàm hết bao nhiêu theo từng phương pháp để có quyết định phù hợp.

Trồng răng hàm hết bao nhiêu với cầu răng sứ?

cầu răng sứ

Với phương pháp cầu răng, bệnh nhân có thể phục hình răng sứ trong khoảng chi phí từ 1 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng. Tùy vào mức độ cao cấp của chiếc răng sứ bệnh nhân lựa chọn, giá trồng răng hàm hết bao nhiêu sẽ thay đổi trong khoảng giá trên.

Cấy ghép implant hết bao nhiêu tiền?

Tương tự như phương pháp cầu răng sứ, phương pháp implant cũng cho bệnh nhân nhiều sự lựa chọn. Trồng răng hàm hết bao nhiêu theo phương pháp này sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn loại trụ implant. Loại trụ implant phổ thông và tầm trung có giá từ 14 triệu đến 20 triệu. Các loại implant cao cấp có giá trên 20 triệu. Tiến hành trồng răng hàm theo phương pháp implant được ưa chuộng hơn so với phương pháp cầu răng sứ bởi những ưu điểm lớn của phương pháp này.

Trồng răng implant giải pháp tái tạo răng hoàn hảo

Cấy ghép implant có giá thành tương đối cao và cách biệt so với phương pháp cầu răng sứ. Độ bền và độ tối ưu của cấy ghép implant cũng cao hơn nhiều so với cầu răng sứ. Dựa trên những gợi ý trồng răng hàm hết bao nhiêu trên đây, bệnh nhân có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp với mình hơn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: