Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp phục hình răng đã mất. Trong đó phương pháp này hiện đang được mọi người tin tưởng và lựa chọn bởi tính ưu việt của nó. Tuy nhiên giải pháp này không phải ai cũng có thể điều trị được.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Đối tượng nào nên cấy ghép implant?

Các bác sĩ nha khoa cho biết, đa số những người bị mất răng đều có thể thực hiện phương pháp trồng răng implant. Tuy nhiên những trường hợp sau thì không nên hoặc cần phải chú ý khi điều trị:

  • Người bị bệnh tiểu đường nếu không kiểm soát tốt sẽ làm chậm sự lành thương và dễ nhiễm trùng. Nhưng nếu uống thuốc đầy đủ, mức đường huyết kiểm soát tốt thì vẫn có thể cấy ghép implant.
  • Hút thuốc lá: ảnh hưởng đến thành công của ca cấy ghép, bạn cần phải ngưng hút thuốc 2 tuần trước và sau khi điều trị.
  • Nếu bạn có thói quen nghiến răng thì cần phải mang máng nhai vào ban đêm khi ngủ để tránh ảnh hưởng đến kết quả phục hình.
  • Vệ sinh răng miệng kém: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân cần phải giữ sức khỏe răng miệng ổn định bằng cách sử dụng nước súc miệng, kem đánh răng diệt khuẩn trước 1 tuần. Nếu đang mắc các bệnh răng miệng thì phải điều trị triệt để mới tiến hành phẫu thuật.

Tại sao nên chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H ngay hôm nay theo số Hotline 0942563565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: