Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Giá cả làm răng implant phổ biến nhất hiện nay là mức giá trồng răng implant được phần đông số bệnh nhân phục hình răng lựa chọn

cay-ghep-implant

Chất lượng implant, loại implant là yếu tố chính quyết định tới giá cả làm răng implant. Mức giá trồng răng implant phổ biến nhất hiện nay chính là mức giá của một số loại implant được bệnh nhân lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Mức giá thành implant được sử dụng phổ biến nhất

Hiện tại, giá cả làm răng implant từ 14 triệu đến 20 triệu là mức giá được phần đông bệnh nhân lựa chọn. Loại implant này thuộc loại thông thường, áp dụng kỹ thuật phục hình răng theo quy trình cấy ghép implant ở mức thời gian tiêu chuẩn.

Đánh giá implant thuộc mức giá phổ biến

Nobel Biocare Implant

Trên thực tế, không hẳn implant có mức giá thấp thì chất lượng phục hình răng sẽ không đảm bảo. Giá cả làm răng implant trung bình hoặc thấp xuất phát từ loại implant sử dụng. Loại implant này có thể không được xử lý tối ưu như loại implant cao cấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Kỹ thuật cấy ghép thuận lợi và an toàn vẫn đảm bảo kết quả phục hình răng tốt cho bệnh nhân. Mặc dù thời gian để implant tương thích với xương hàm của loại implant này lâu hơn so với implant cao cấp, nhưng giá cả hợp lý kèm theo chất lượng đảm bảo, implant ở mức giá tầm trung vẫn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Quyết định phục hình răng implant ngoài việc căn cứ vào giá cả làm răng implant, bệnh nhân nên tham khảo các thông tin lựa chọn loại implant, đồng thời lựa chọn địa chỉ uy tín để cấy ghép để có thể phục hình răng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: