Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu? Có đắt hay không? Tham khảo các thông tin chi tiết được gợi ý để nắm được giá dịch vụ nhổ răng hiện nay

Bí quyết chăm sóc sức khỏe răng miệng khi mọc răng khôn

Bạn bị răng khôn mọc lệch, mọc ngầm…kéo theo những cơn đau nhức khó chịu trong thời gian dài? Bạn muốn đi nhổ bỏ chiếc răng khôn để ngăn chặn tình trạng này nhưng còn băn khoăn về chi phí? Hãy cùng tham khảo giá nhổ răng dưới đây để có cái nhìn cụ thể về giá nhổ răng khôn là bao nhiêu?

Giá nhổ răng khôn là bao nhiêu?

Giá nhổ răng khôn là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: Tình trạng tổn thương của răng hiện tại, độ lệch của răng, mức độ khó, chất lượng dịch vụ từ phòng khám nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn.

  • Tình trạng ca nhổ răng: Nếu răng khôn mọc thẳng chi phí nhổ răng khôn khoảng 800 nghìn một răng. Mọc ngầm, mọc lệch dao động khoảng 2 triệu 500 nghìn trở lên. Còn nếu chiếc răng khôn có dấu hiệu bệnh lý nghiêm trọng, có biểu hiện bắt đầu biến chứng, răng cần phải nhổ gấp có chi phí cao hơn.

Không còn cảm giác đau đớn khi chích thuốc tê nhổ răng

  • Dịch vụ nha khoa: Giá dịch vụ chính là yếu tố khiến chi phí nhổ răng có sự chênh lệch giữa các phòng nha. Bệnh nhân nhổ răng với dịch vụ thuộc hàng cao cấp sẽ có chi phí cao hơn so với khi nhổ răng theo dịch vụ thông thường.

Như vậy giá nhổ răng khôn bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, mức độ khó của ca nhổ răng và chất lượng dịch vụ phòng khám mà bệnh nhân lựa chọn. Không nên trì hoãn việc nhổ răng bởi chiếc răng có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho sức khỏe. Hãy tới phòng nha để được bác sĩ khám và tư vấn cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: