Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiện nay, giá trồng răng bằng phương pháp implant tại Đồng Nai rất ưu đãi, tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân có thể phục hình răng bằng kỹ thuật tiên tiến này cay-ghep-implant

Trồng răng implant đang là kỹ thuật phục hình răng mang nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Chính vì vậy, rất nhiều người quan tâm về giá trồng răng bằng phương pháp implant hiện nay là bao nhiêu. Tại Đồng Nai, giá dịch vụ cấy ghép implant luôn ở mức ổn định và kèm theo nhiều ưu đãi khác nhau, giúp cho số lượng bệnh nhân có thể phục hình răng theo phương pháp tiên tiến này ngày càng tăng.

Bảng giá trồng răng implant và các yếu tố quyết định giá

Trên thực tế, giá trồng răng bằng phương pháp implant sẽ thay đổi theo các trường hợp khác nhau. Ví dụ như tùy thuộc vào loại trụ implant, thương hiệu implant mà bệnh nhân lựa chọn, giá thành cũng sẽ khác. Hay một số trường hợp bệnh nhân cần điều trị bệnh răng miệng trước khi trồng răng, giá dịch vụ cũng có ít nhiều thay đổi.

Giá trồng răng bằng phương pháp implant tại Đồng Nai sử dụng trụ implant phổ biến nhất khoảng 14 triệu đến 15 triệu. Có nhiều loại trụ cao cấp hơn giá thành trong khoảng từ 17 triệu đến 22 triệu. Ngoài ra, giá thành trụ implant này cao hơn hay thấp hơn các mức trên đây còn tùy thuộc theo hãng sản xuất.

Nobel Biocare Implant

Trồng 1 đơn vị răng implant có giá thành tương đối cao, với trường hợp bệnh nhân có nhu cầu phục hồi nhiều chiếc răng cùng lúc, bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ trực tiếp tư vấn để tiến hành phục hình răng với nhiều ưu đãi hơn. Giá trồng răng bằng phương pháp implant ở Đồng Nai tương đối ổn định, nên bạn hoàn toàn yên tâm, dự tính trước được chi phí để phục hình răng bằng phương pháp này.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: