Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Mỗi phương pháp trồng răng lại có mức giá khác nhau, do đó, giá trồng răng giả cố định sẽ tùy thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn phương pháp nào

Giá trồng răng giả cố định là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của bệnh nhân phục hình răng. Mức giá của mỗi phương pháp trồng răng khác nhau. Từ việc tham khảo trước chi phí trồng răng, bệnh nhân dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp trồng răng phù hợp hơn, đồng thời có thể chuẩn bị tốt tài chính cho mình.

Tại sao nên trồng răng giả vào vị trí răng bị mất?

Giá trồng răng giả cố định hiện nay

  • Phương pháp cầu răng sứ: Giá trồng răng giả cố định theo phương pháp cầu răng sứ từ 1 triệu đến 8 triệu/chiếc răng. Chất liệu răng sứ càng cao cấp sẽ càng đắt tiền. Ngoài ra, khi thăm khám cho bệnh nhân, bác sĩ có thể căn cứ vào vị trí chiếc răng cần phục hình để tư vấn cho bệnh nhân giá thành trồng răng.
  • Cấy ghép implant: Implant có chi phí từ 14 triệu đến 20 triệu/trụ implant. Các loại trụ cao cấp có giá trên 20 triệu/trụ. Chi phí trồng răng implant còn có thể cộng thêm chi phí điều trị bệnh răng miệng trước khi trồng răng (nếu bệnh nhân có bệnh răng miệng).
  • Phương pháp kết hợp: Một số phương pháp trồng răng kết hợp như hàm tháo lắp bán cố định kết hợp implant, implant kết hợp cầu răng sứ, giá trồng răng giả cố định theo phương pháp này tùy thuộc vào số lượng răng cần phục hình, số lượng trụ implant cần cắm,…

Những điều cần biết về dịch vụ trồng răng giả cả hàm

Trên thực tế, mức giá trồng răng giả cố định trên đây có thể thay đổi thấp hơn hoặc cao hơn tùy theo từng phòng nha. Mức giá tham khảo trong bài là mức được nhiều phòng nha áp dụng nhất hiện nay.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: