Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ có hôi miệng không? Kỹ thuật bọc răng sứ tiêu chuẩn, chất lượng cao đảm bảo không dẫn tới tình trạng hôi miệng sau bọc răng

10 lời khuyên thoát khỏi chứng bệnh hôi miệng

Rất nhiều người băn khoăn liệu bọc răng sứ có hôi miệng không? Trên thực tế, có không ít ca bọc răng đã dẫn tới tình trạng hôi miệng, tình trạng này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có nguyên nhân đến từ kỹ thuật bọc răng. Tuy nhiên, về mặt bản chất, bọc răng sứ không hề khiến người bọc răng bị hôi miệng nếu kỹ thuật tiến hành tốt.

Các nguyên nhân dẫn tới bọc răng bị hôi miệng

Để biết được bọc răng sứ có hôi miệng không, trước hết cần điểm qua những nguyên nhân khiến răng miệng bị hôi. Răng bị hôi do thức ăn bám vào răng và không được vệ sinh sạch. Như vậy, cách vệ sinh răng miệng không tốt, hoặc chế độ ăn uống, loại thức ăn không phù hợp sẽ dễ dẫn tới hôi miệng. Nếu chiếc răng sứ được bọc thiếu kỹ thuật, không kín, khít, không chắc chắn cũng là nguyên nhân khiến thức ăn bám lại. Ngoài ra, nếu chất liệu răng sứ không tốt, sứ dễ bị bám mùi, dễ nứt vỡ cũng là nguyên nhân phát sinh hôi miệng sau bọc răng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Phải làm gì để tránh bọc răng bị hôi miệng?

Nếu ngay từ đầu, bạn lựa chọn địa chỉ bọc răng tốt, tin cậy, kỹ thuật bọc răng đảm bảo, vấn đề bọc răng sứ bị hôi miệng sẽ không xảy ra. Sau khi bọc răng sứ, bạn tiến hành ăn uống, vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, đồng thời vệ sinh răng miệng định kỳ tại phòng nha, răng miệng sẽ đảm bảo không bị hôi sau khi bọc sứ.

Như vậy, bọc răng sứ có hôi miệng không còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn bọc răng sứ ở đâu, kỹ thuật bọc răng như thế nào, cách bạn chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng ra sao. Bạn nên bọc răng tại địa chỉ tin cậy, chất lượng cao để bọc răng sứ hoàn toàn không bị hôi miệng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: