Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sức khỏe răng miệng của bệnh nhân thuộc trường hợp đặc biệt nên tham khảo thông tin có mấy biện pháp trồng răng giả để tìm cách trồng răng phù hợp cho mình

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Có rất nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau. Thông tin “có mấy biện pháp trồng răng giả” sau đây sẽ tổng hợp các biện pháp trồng răng tùy theo sức khỏe răng miệng. Bệnh nhân có thể căn cứ và tìm giải pháp phù hợp với mình.

Các biện pháp trồng răng giả hiện nay

  • Phục hình răng giả cả hàm: Có mấy biện pháp trồng răng giả cả hàm? Hiện nay có 2 cách phục hình răng giả cả hàm đó là hàm tháo lắp và implant kết hợp cầu răng sứ. Trường hợp xương hàm yếu sử dụng hàm tháo lắp . Xương hàm tốt có thể phục hình bằng implant kết hợp cầu răng sứ.

cấy ghép implant bí quyết phục hồi răng đã mất

  • Phục hình một hoặc nhiều răng: Có 3 cách phục hình một chiếc răng hoặc nhiều chiếc răng đó là hàm tháo lắp bán phần, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Cầu răng sứ và hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng nhanh chóng, chi phí rẻ. Implant phục hình răng chắc chắn, lâu dài và chi phí cao hơn cầu răng sứ. Implant yêu cầu sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm cần đảm bảo tiêu chuẩn mới có thể cấy ghép.

Tổng hợp “có mấy biện pháp trồng răng giả” trên đây sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng tìm được phương pháp trồng răng phù hợp với tình trạng răng miệng của mình hơn. Để chắc chắn tìm được phương pháp tốt nhất và phù hợp nhất, bệnh nhân nên tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng cụ thể và nghe tư vấn từ bác sĩ nha khoa.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: