Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng khôn có phải khâu không tùy thuộc vào tính chất của ca nhổ răng, phần đa các ca nhổ răng khôn hiện nay không phải khâu

Nhổ răng khôn thực tế là một tiểu phẫu do bác sĩ thực hiện. Nhổ răng khôn có phải khâu không tùy thuộc vào từng ca nhổ răng. Không phải ca nhổ nào cũng cần tiến hành thao tác khâu lại sau khi nhổ răng.

Không còn cảm giác đau đớn khi chích thuốc tê nhổ răng

Trường hợp nhổ răng khôn cần khâu

Một số ca nhổ răng khôn rất phức tạp, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng lối đưa chiếc răng ra ngoài để thao tác nhổ thuận lợi và nhanh chóng hơn. Nhất là trong các ca nhổ răng khôn mọc ngầm, bác sĩ sẽ cần can thiệp bởi thao tác tiểu phẫu mở nướu lợi. Sau khi đưa chiếc răng ra ngoài thành công, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại để vết thương kín, không dễ chảy máu. Nhổ răng khôn có phải khâu không tùy theo độ rộng của miệng vết thương. Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ khâu lại để tránh các tác động trực tiếp vào vị trí răng nhổ khi bệnh nhân chăm sóc răng về sau, đồng thời giúp vết thương nhanh lành.

Khi nào cần phải đi nhổ răng?

Với công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm hiện nay, vết nhổ răng thường rất gọn và nhỏ, do đó, số ca nhổ răng khôn cần khâu giảm xuống rất nhiều. Phần đa những ca nhổ răng cần khâu hiện nay là những ca đặc biệt phức tạp.

Như vậy, nhổ răng khôn có phải khâu không sẽ tùy từng trường hợp. Thao tác này khâu lại sau khi nhổ răng thường chỉ dùng cho những ca nhổ khó, còn phần đa số ca nhổ răng hiện nay đều không cần sử dụng tới thao tác này.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: