Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng bọc sứ giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại răng sứ khách hàng lựa chọn, các loại răng sứ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, răng sứ cao cấp chất lượng tốt sẽ có giá cao hơn răng sứ thông thường

Bọc răng sứ thẩm mỹ hay bọc răng sứ phục hình răng bị mất, bảo tồn răng đều cần sử dụng tới mão răng sứ. Răng bọc sứ giá bao nhiêu hiện nay? Mão răng sứ chia ra thành nhiều loại dựa trên mức độ cao cấp, giá thành cũng vì thế mà rất khác biệt.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Các loại răng bọc sứ giá bao nhiêu?

  • Răng sứ thông thường: Mão răng sứ thông thường có giá thành trong khoảng 1 triệu tới 2,5 triệu/mão răng sứ. Đây thường là răng sứ kim loại, răng sứ titan được phủ lớp sứ ra phía bên ngoài. Răng bọc sứ giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu chế tạo.
  • Răng sứ tầm trung: Các loại răng sứ tầm trung có giá từ 3 triệu đến 4,5 triệu/mão răng sứ. Loại răng sứ này có thể là răng sứ kim loại cao cấp, hoặc răng sứ toàn sứ thông thường. Răng sứ được chế tạo khá tinh xảo, tự nhiên và giống răng thật.
  • Răng sứ cao cấp: Các loại răng bọc sứ cao cấp có giá từ trên 6 triệu/mão răng sứ. Đây là những mão sứ toàn sứ với rất nhiều ưu điểm. Các ưu điểm này đến từ cả chất liệu, độ bền và thiết kế chiếc răng.

Giá răng bọc sứ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đến phòng khám để các nha sĩ điều trị

Để quyết định răng bọc sứ giá bao nhiêu, người ta dựa trên nhiều tiêu chí như: Chất liệu sử dụng làm răng sứ; mức độ tinh xảo, tự nhiên và giống răng thật của chiếc răng; tính chất, ưu điểm của răng sứ; công nghệ thiết kế mão răng sứ; thương hiệu răng sứ,…

Như vậy, khi quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ, khách hàng có thể tham khảo trước răng bọc sứ giá bao nhiêu, có những loại mão răng sứ nào và ưu điểm, nhược điểm của chúng là gì, để có thế chọn lựa được mẫu răng phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: