Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Những thông tin về trồng răng giả sau đây sẽ giúp bệnh nhân giải đáp băn khoăn về độ an toàn khi trồng răng, đồng thời xua tan lo lắng trồng răng giả có hại không

Nhổ răng khôn hàm trên có thực sự nguy hiểm và đáng sợ?

Trồng răng giả can thiệp nhiều tới răng miệng, vì thế, nhiều bệnh nhân lo lắng trồng răng giả có hại không. Nhất là những bệnh nhân bị mất răng nhưng răng miệng chưa có biểu hiện gì bất thường để buộc phải trồng lại răng giả. Những bệnh nhân này sẽ đắn đo khá nhiều về những mặt được và mất khi trồng lại răng. Những thông tin về răng giả dưới đây sẽ lý giải cho bệnh nhân hiểu được tầm quan trọng của phục hình răng bị mất và trồng răng giả liệu có gây hại gì không.

Tại sao nên trồng lại răng sau khi bị mất răng?

Không còn cảm giác đau đớn khi chích thuốc tê nhổ răng

Về lâu dài, sau khi nhổ răng, vị trí răng bị mất sẽ là trung tâm ẩn nấp của các loại bệnh răng miệng. Vị trí răng bị mất bỏ trống lâu sẽ ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, làm xô lệch cấu trúc hàm răng. Nghiêm trọng hơn nữa, xương hàm tại vị trí này sẽ bị tiêu biến, bị biến dạng, gây nên các bệnh về xương. Trồng răng giả là biện pháp duy nhất để ngăn chặn tình trạng này. Vậy trồng răng giả có hại không? Hoặc có tồn tại nguy hại gì cho sức khỏe không?

Trồng răng giả có gây hại tới sức khỏe không?

Thoải mái liên hoan sau cấy ghép mini implant

Bản chất kỹ thuật trồng răng giả rất an toàn, rất có lợi cho sức khỏe răng miệng. Kỹ thuật trồng răng giả được tiến hành quy củ, có sự hỗ trợ của công nghệ cao. Với những tiến bộ của ngành nha khoa, bệnh nhân hiện nay đã được trồng răng đảm bảo an toàn, trồng răng giả không đau, độ bền và độ chắc chắn của chiếc răng giả rất cao.

Nếu bệnh nhân băn khoăn trồng răng giả có hại không, có thể tìm hiểu về các kỹ thuật trồng răng giả để thêm chắc chắn về câu trả lời. Trồng răng giả hoàn toàn không gây hại nếu bệnh nhân trồng răng tại các phòng nha uy tín, tin cậy.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: