Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Cho em hỏi khi mọc răng khôn thì nên xử lý thế nào ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em cảm ơn. (hoatuyet…..@gmail.com)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Vì sao nên nhổ răng số 8 mọc lệch mọc ngầm?

Răng khôn là những chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm người trưởng thành và thường gây đau nhức mỗi khi nó nhú lên. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà khoảng thời gian này sẽ khác nhau, có những răng mọc lên liền nhưng cũng có những chiếc cứng đầu mọc từ 2 – 5 năm.

Khi mọc răng khôn thì xử lý thế nào?

Trên thực tế, răng khôn không đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai nhưng nó lại gây ra rất nhiều biến chứng cho sức khỏe răng miệng. Có rất nhiều phương pháp để xử lý răng khôn nhưng chúng được phân thành 2 loại như sau:

  • Tạm thời: với phương pháp này bạn có thể áp dụng các biện pháp giảm đau dân gian như tỏi, gừng, muối, bấm huyệt,… và uống thuốc. Tuy nhiên các biện pháp này chỉ mang tính tạm thời và không có hiệu quả lâu dài.
  • Dứt điểm: để trị dứt điểm răng khôn thì điều bạn cần làm trước tiên là tìm đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và có phương pháp điều trị phù hợp. Nếu những chiếc răng đáng ghét này mọc lệch, mọc ngầm thì bạn nên nhổ chúng đi để không ảnh hưởng về sau.

Tại sao nên chọn điều trị nhổ răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?

tai-sao-chon2

Trên đây là một số phương pháp giúp giảm đau khi mọc răng khôn cũng như biện pháp nhổ răng khôn để xử lý triệt để chiếc răng khó chịu này. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: