Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Thông tin cập nhật mới nhất về trồng răng sứ implant giá bao nhiêu tại nha khoa chất lượng cao hiện nay

Chi phí nhổ răng không đau giá bao nhiêu tiền?

Trước khi tiến hành phục hình răng bằng implant, bệnh nhân nên tìm hiểu trước thông tin trồng răng sứ implant giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại. Quá trình tìm hiểu sẽ giúp bệnh nhân dự tính trước được khoản tài chính cần chuẩn bị trước khi tiến hành phục hình răng.

Chi phí trồng răng sứ implant tại nha khoa chất lượng cao hiện nay

Một ca trồng răng sứ implant cần ước tính chi phí dựa trên 4 yyếu tố chính đó là: giá trụ implant, giá thành abutment, giá mão răng sứ và chi phí phẫu thuật. Đối với chi phí phẫu thuật sẽ có sự khác biệt khá nhiều giữa dịch vụ của từng nha khoa. Thông tin về giá thành trồng răng sứ implant giá bao nhiêu dưới đây là con số tham khảo, mức giá chính xác cần xem bảng giá của một nha khoa cụ thể.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Giá trụ implant dao động từ khoảng 9 triệu đến 20 triệu/trụ, tùy vào loại trụ và thương hiệu trụ. Giá thành abutment cũng chia ra thành nhiều loại từ khoảng 3 triệu đến 8 triệu/abutment. Mão sứ trên implant có giá thành từ khoảng 3 triệu đến 8 triệu/mão răng sứ.

Tất cả những thông tin về giá đều tùy thuộc vào chất liệu và thương hiệu để xác định. Do số lượng loại trụ implant, abutment và mão răng sứ rất phong phú, bệnh nhân nên tham khảo bảng giá trên website để biết thông tin chính xác nhất.

Ngoài việc tham khảo chi phí trồng răng sứ implant giá bao nhiêu thông qua website, bệnh nhân nên tới trực tiếp nha khoa để được bác sĩ tư vấn mức chi phí chính xác nhất cho trường hợp của mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: