Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Những thông tin tổng quát về trồng răng giả như thế nào trong bài viết sẽ giúp bệnh nhân có cơ sở để tiếp tục tìm hiểu chi tiết hơn, đầy đủ hơn về trồng răng giả

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Để giúp bệnh nhân không gặp khó khăn trong vấn đề tìm hiểu thông tin phục hình răng bị mất, không bỏ sót các thông tin quan trọng, bài viết sau đây sẽ khái quát trồng răng giả như thế nào, bệnh nhân hãy căn cứ theo đó để tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

Thông tin trồng răng giả như thế nào

Phương pháp trồng răng giả

Trồng răng giả như thế nào còn tùy thuộc theo từng phương pháp trồng răng. Các phương pháp trồng răng giả hiện nay đó là cầu răng sứ, cấy ghép implant. Phương pháp trồng răng dành cho bệnh nhân mất nhiều răng là cầu răng sứ, cầu răng sứ kết hợp implant, hàm tháo lắp, hàm tháo lắp bán cố định. Dựa vào các phương pháp này, bệnh nhân có thể tìm hiểu chi tiết cách tiến hành.

Đối với mỗi phương pháp, bệnh nhân tìm hiểu sâu hơn về các thông tin: Ưu điểm và nhược điểm, chi phí trồng răng, trồng răng cần lưu ý những gì, cách lựa chọn nha khoa uy tín để trồng răng,…

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa, chuyên gia cấy ghép implant, nguyên phó giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, là thành viên của hiệp hội chuyên gia Implant quốc tế (ICOI), ICOI’s Advanced Credentialing Commission, Ban chấp hành Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM. Ông từng tham gia giảng dạy các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM, Viện Đào tạo Răng hàm mặt – ĐH.

Khái quát quy trình trồng răng giả như thế nào

Dù thực hiện trồng răng theo phương pháp nào cũng cần tuân thủ theo quy trình tổng quát này. Các bước bao gồm: Thăm khám sức khỏe tổng quát, sức khỏe răng miệng bệnh nhân và lên phác đồ trồng răng; tiến hành trồng răng theo phương pháp đã chọn; hoàn tất và kiểm tra, hướng dẫn chăm sóc răng sau khi trồng răng; tái khám kiểm tra sau khi trồng răng.

Như vậy, dựa trên các thông tin trồng răng giả như thế nào trên đây, bệnh nhân hãy tiếp tục tìm hiểu chi tiết về các phương pháp trồng răng, quy trình tiến hành trồng răng theo từng phương pháp. Từ đó, bệnh nhân có thể đưa ra sự lựa chọn về phương pháp phục hình răng phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: