Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Các ưu điểm biện pháp trồng răng giả có thể bạn chưa biết. Từ ưu điểm của mỗi phương pháp trồng răng giả bạn có thể chọn được kỹ thuật trồng răng phù hợp

Tại sao nên trồng răng giả vào vị trí răng bị mất?

Có thể nhiều bệnh nhân đã biết các ưu điểm biện pháp trồng răng giả đối với sức khỏe răng miệng, tuy nhiên, ưu điểm riêng của mỗi kỹ thuật trồng răng này đôi khi bệnh nhân lại chưa nắm rõ. Chính những ưu điểm của mỗi phương pháp trồng răng trở thành thế mạnh riêng của từng phương pháp, bệnh nhân có thể dựa vào ưu điểm này để lựa chọn phương pháp trồng răng giả phù hợp nhất cho mình.

Ưu điểm chung của các phương pháp trồng răng giả

Các ưu điểm biện pháp trồng răng giả đều nhằm mục đích chung đó là bảo vệ sức khỏe răng miệng, phục hình răng bị mất và đảm bảo chức năng ăn nhai, chức năng thẩm mỹ của chiếc răng. Phục hình răng bị mất giúp bệnh nhân có sức khỏe răng miệng tốt, sinh hoạt thoải mái và giao tiếp tự tin.

Ưu điểm của mỗi biện pháp trồng răng giả

  • Phương pháp hàm tháo lắp: Ưu điểm của hàm tháo lắp đó là chi phí rẻ, phục hình nhanh chóng nhiều chiếc răng một lúc. Không can thiệp vào xương hàm, có thể sử dụng cho các bệnh nhân xương yếu hay cho người cao tuổi.

Trồng răng giả mất bao nhiêu tiền với hàm tháo lắp

  • Phương pháp cầu răng sứ: Phục hình răng bằng cầu răng sứ cũng có chi phí khá hợp lý, phục hình răng chắc chắn hơn, đẹp hơn hàm tháo lắp. Thời gian trồng răng nhanh chóng và cũng không can thiệp vào xương hàm, sử dụng được cho người xương yếu.

cầu răng sứ

  • Trồng răng implant: Implant là phương pháp có nhiều ưu điểm nhất. Phục hình răng bị mất chắc chắn như răng thật, độ bền của chiếc răng cao, bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt, tránh sâu răng, tiêu xương hàm, xô lệch cấu trúc hàm răng, tránh ảnh hưởng các răng bên cạnh.

Thoải mái liên hoan sau cấy ghép mini implant

Các ưu điểm biện pháp trồng răng giả trên đây có thể cho bệnh nhân thấy được lý do nên phục hình răng bị mất. Lợi ích mà răng giả mang lại cho bệnh nhân gặp sự cố về răng đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều bệnh nhân trong những năm qua.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: