Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chích thuốc tê nhổ răng là phương pháp mà hầu hết các phòng khám nha khoa đều áp dụng để nhổ răng cho bệnh nhân

Ngày nay, chích thuốc tế nhổ răng không còn là phương pháp xa lạ đối với mọi bệnh nhân khi đi nhổ răng. Vì tiêm thuốc tê sẽ giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn như nhổ răng bằng biện pháp thông thường như trước kia.

điều trị nhổ răng

Tác dụng của việc chích thuốc tê nhổ răng

  • Tạo tâm lý thoải mái, thư giãn trong lúc nhổ cho bệnh nhân vì chích thuốc tê nhổ răng là làm tê vùng răng cần nhổ không còn cảm giác đau đớn, lo lắng và hồi hộp như nhổ răng bằng biện pháp thông thường trước kia.
  • Nhổ răng không đau phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ và thao tác khi chích thuốc tê. Thuốc tê được các phòng khám nha khoa sử dụng, ban đầu bệnh nhân sẽ thấy hơi đau do mũi kim lúc tiêm vào có lực ép vào mô răng, sau đó thuốc sẽ ngấm vào và có tác dụng trong 2h sau khi nhổ. Cho nên lúc nhổ răng bệnh nhân sẽ có cảm giác tê cứng không hề đau. Bệnh nhân hoàn toàn có thể cảm nhận được việc nhổ răng ra khỏi hàm nhưng không có cảm giác đau nhức hay ê buốt như biện pháp nhổ răng thông thường.

Không còn cảm giác đau đớn khi chích thuốc tê nhổ răng

Chích thuốc tê nhổ răng sẽ giúp bệnh nhân có một tâm lý thoải mái hơn khi đi nhổ bỏ răng hỏng. Để biết thêm nhiều thông tin, nên dùng loại thuốc tê nào và liều lượng như thế nào bệnh nhân cần đến các phòng khám nha khoa để nghe hướng dẫn, chỉ định cụ thể từ bác sĩ nha khoa để có một sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: