Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Gợi ý kỹ thuật trồng răng giả phù hợp với xương hàm yếu không thể sử dụng phương pháp cấy ghép implant

Kỹ thuật trồng răng giả cho xương hàm yếu

Implant là phương pháp trồng răng mang nhiều ưu điểm nhất hiện nay, tuy nhiên, không phải đối tượng bệnh nhân nào cũng có thể sử dụng kỹ thuật trồng răng này. Khi đã được kết luận xương hàm yếu không thể sử dụng kỹ thuật trồng răng giả này, hoặc cần thời gian để điều trị xương hàm đạt tiêu chuẩn nhưng bạn cần phục hình răng gấp, bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp trồng răng thay thế dưới đây.

Kỹ thuật trồng răng giả thay thế implant

Cầu răng sứ: Cầu răng sứ sẽ phù hợp với bệnh nhân vẫn còn răng thật sử dụng làm trụ. Cách phục hình răng này khá nhanh chóng, đơn giản, do đó, bạn có thể sử dụng trong trường hợp xương hàm yếu không thể cấy ghép implant ngay.
Hàm tháo lắp toàn hàm: Trong trường hợp mất toàn bộ răng và xương hàm không thể cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ phù hợp với hàm tháo lắp. Kỹ thuật trồng răng giả cực kỳ đơn giản lại rất an toàn với sức khỏe răng miệng.

Những điều cần biết về dịch vụ trồng răng giả cả hàm

Hàm tháo lắp bán hàm: Trường hợp mất nhiều răng trên cung hàm, bạn có thể sử dụng kỹ thuật trồng răng giả này. Chỉ cần cố định một đầu của hàm tháo lắp khung kim loại và răng thật là bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp này.

Kỹ thuật trồng răng giả dành cho xương hàm yếu không can thiệp tới xương hàm, không gây tổn thương cho răng miệng, do đó, các kỹ thuật này đều rất an toàn, dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo để có thể phục hình răng an toàn nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: