Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Lựa chọn phương pháp trồng răng giả nguyên hàm cần phù hợp với tình trạng sức khỏe và khả năng tài chính của bệnh nhân

Mất toàn bộ răng thì cấy ghép bao nhiêu implant?

Phương pháp trồng răng giả nguyên hàm phổ biến hiện nay là implant, implant kết hợp cầu răng sứ, hàm tháo lắp, hàm tháo lắp kết hợp implant. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và khả năng tài chính để bạn lựa chọn phương pháp phục hình răng phù hợp với mình nhất.

Đặc điểm của phương pháp trồng răng giả nguyên hàm

  • Phương pháp implant: Sử dụng implant hoàn toàn cho cả hàm răng yêu cầu sức khỏe răng miệng tốt, khả năng tài chính có thể đáp ứng. Đây là phương pháp phù hợp cho các trường hợp phục hình nhiều răng cùng lúc.
Implant

Trồng răng Implant và làm cầu răng – cái nào hơn ?

  • Implant kết hợp cầu răng sứ: Phương pháp này là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất. Trên khung hàm sẽ cắm trụ implant vào một số điểm nhất định sau đó lắp cầu răng sứ toàn hàm lên trên. Kỹ thuật trồng răng giả nguyên hàm này phù hợp với nhiều bệnh nhân cả về tiêu chuẩn sức khỏe và mức độ chi trả.
  • Hàm tháo lắp: Hàm tháo lắp toàn bộ hàm phù hợp với những bệnh nhân có xương hàm yếu, không thể phục hình theo cách can thiệp vào xương. Đặc biệt là ở đối tượng người cao tuổi, đây là phương pháp trồng răng giả nguyên hàm phù hợp nhất. Hàm tháo lắp chi phí rẻ nhất trong số các kỹ thuật trên đây.

Những điều cần biết về dịch vụ trồng răng giả cả hàm

  • Hàm tháo lắp kết hợp implant: Trường hợp hàm tháo lắp được cố định một phía bằng trụ implant cấy xuống xương hàm, phù hợp với bệnh nhân chỉ có khả năng cấy được số ít implant. Tuy nhiên, giống như hàm tháo lắp, độ chắc chắn của cách trồng răng giả nguyên hàm không thực sự tối ưu như phương pháp implant và implant cầu răng sứ.

Tùy thuộc vào kết quả khám sức khỏe và nguyện vọng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân kỹ thuật trồng răng giả nguyên hàm phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: