Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng em bị vỡ và sâu khá nặng. Em tìm hiểu thì được biết đến phương pháp bọc răng sứ. Cho em hỏi tại phòng khám của mình làm răng sứ giá bao nhiêu? Em cảm ơn. (Tấn Tài, Biên Hòa)

Chào anh Tấn Tài! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa Sài Gòn B.H, về thắc mắc “Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Bọc răng sứ là phương pháp bảo vệ mô răng khỏe mạnh một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để xác định được giá răng sứ thì không hề đơn giản vì nó phụ thuộc vào số lượng răng bạn cần điều trị và loại sứ mà khách hàng sẽ dùng. Sau đây là bảng giá răng sứ tại phòng khám của chúng tôi, mời bạn tham khảo

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Xem https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

(*) Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm giá ưu đãi trong thời gian khuyến mãi. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

hình ảnh trước sau bọc răng sứ

Để hỗ trợ quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá tối ưu, Nha Khoa Sài Gòn B.H đã triển khai chương trình ưu đãi giảm 20% chi phí bọc răng sứ Ceramill Zolid cho tất cả các khách hàng đăng ký làm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

Gift đăng ký nhận ưu đãi

Để biết chính xác bạn phù hợp với loại sứ nào cũng như hiểu rõ hơn nữa về dịch vụ bọc răng sứ, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo các thông tin dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn! Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: