Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cùng xem ý kiến tư vấn từ bác sĩ nha khoa để biết được làm răng sứ veneer có bền hay không? Độ bền của răng sứ veneer được duy trì như thế nào

Mặt dán sứ diện mạo mới cho răng bạn

Làm răng sứ Veneer cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người yêu thích. Răng sứ veneer không chỉ được ưa chuộng bởi sự cao cấp, tính thẩm mỹ cao mà còn ở sự lành tính, an toàn với sức khỏe răng miệng. Nhiều người băn khoăn liệu làm răng sứ veneer có bền hay không? Cùng theo dõi những phân tích về độ bền răng sứ veneer của bác sĩ nha khoa dưới đây.

Giải đáp Làm răng sứ veneer có bền hay không?

Làm răng sứ veneer có bền hay không? còn tùy thuộc vào một số yếu tố như kỹ thuật làm răng thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thực hiện và cách chăm sóc, bảo vệ răng sau khi làm răng.

Mặt dán veneer chỉ dán ở mặt bên ngoài chiếc răng, vì thế, loại mặt dán này sẽ có hạn chế nhất định về độ bám dính bề mặt và độ bền. Nếu quá trình dán mặt sứ veneer không được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa có tay nghề giỏi, có mắt thẩm mỹ cao, mặt dán sứ sẽ không duy trì được độ bền như ý, cũng không có được tính thẩm mỹ như khách hàng mong muốn.

Mặt dán sứ diện mạo mới cho răng bạn

Trong quá trình sử dụng răng sứ veneer, người sử dụng cũng cần hết sức lưu ý khi ăn uống, khi vệ sinh răng miệng để tránh ảnh hưởng tới độ bền răng sứ. Nói chung, xét về độ bền, răng sứ veneer chưa thể so với bọc răng sứ. Răng sứ veneer sẽ thích hợp với những ai có sức khỏe răng miệng kém, không tiện làm răng can thiệp nhiều tới răng thật, có chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng chu đáo, cẩn thận.

Như vậy, làm răng sứ veneer có bền hay không? phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc răng sau khi dán mặt sứ. Nếu hai bước này đều thuận lợi, độ bền của răng sứ veneer rất cao.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: