Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng Veneer sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ răng cao không kém bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy làm răng Veneer sứ khi nào có thể thay thế Bọc răng sứ?

Cách thực hiện trồng răng implant có đau không?

Trong một vài năm gần đây, răng sứ Veneer rất được ưa chuộng, thậm chí được ưa chuộng hơn cả phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Trong nhiều trường hợp, phương pháp này có thể thay thế hoàn toàn cho bọc răng sứ. Vậy cụ thể làm răng Veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ?

Các trường hợp làm răng Veneer sứ thay cho bọc răng sứ

Hàm răng của khách hàng khỏe mạnh: Nếu hàm răng không gặp các vấn đề nghiêm trọng như khấp khểnh cộng với sai lệch khớp cắn, quá trình làm thẩm mỹ răng chỉ với mục đích tăng vẻ đẹp cho hàm răng, không kết hợp với việc hỗ trợ chức năng ăn nhai, điều chỉnh khớp cắn của hàm răng thì trường hợp này nên làm răng Veneer sứ thay cho bọc răng sứ.

Răng xấu có nên sử dụng mặt dán sứ Veneer?

Làm răng Veneer sứ cho tất cả các trường hợp như răng nhiễm màu do hóa chất, do chăm sóc răng miệng không tốt, răng bị dị dạng, có khuyết điểm về hình thức, hình dáng thân răng, răng thưa, răng không đều… Đây chính là những trường hợp mà cả làm răng sứ Veneer hay bọc răng sứ đều có thể giải quyết được. Áp dụng vào khách hàng cụ thể, việc xác định làm răng Veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ phải dựa trên kết quả kiểm tra của bác sĩ nha khoa.

Như vậy, có thể thấy làm răng Veneer sứ có thể thay cho bọc răng sứ trong rất nhiều trường hợp. Để xác định làm răng Veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ, khách hàng cần tới nha khoa để được kiểm tra răng miệng. Sau đó bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thẩm mỹ răng phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: