Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trường hợp hàm răng của bạn bị nhiễm tetracycline có thể sẽ làm men răng của bạn xỉn màu nặng nhìn vào thấy không đẹp. Đây có thể là lý do làm bạn mất tự tin giao tiếp. Nếu hàm răng của bạn cân đối thẳng đều thì vấn đề che khuyết điểm răng xỉn màu không khó khăn. Bạn có thể tham khảo về làm mặt dán sứ veneer để cải thiện.

Răng xấu có nên sử dụng mặt dán sứ Veneer?

Làm mặt dán sứ veneer có hiệu quả không?

Chính xác để cải thiện răng xỉn màu có ba cách: Bạn có thể chọn tẩy trắng răng, bọc răng sứ hoặc làm mặt dán sứ veneer. Mỗi dịch vụ đều có đặc điểm riêng biệt và chi phí khác nhau. Bạn nên tham khảo trước khi chọn lựa.

Hiện tại dịch vụ bọc răng sứ đang là dịch vụ được nhiều bệnh nhân chọn lựa vì tính thẩm mỹ cao và độ bền cao. Vậy tại sao nên làm răng veneer sứ thay cho bọc răng sứ?

Mặc dù chúng ta biết ưu điểm của dịch bọc răng sứ nhưng nhiều bạn vẫn chọn làm sứ veneer. Thực tế khi bạn đã có hàm răng thẳng đều thì việc dán mặt sứ veneer sẽ thuận lợi. Đối với dịch vụ này chi phí vẫn dựa trên loại sứ mà bạn chọn lựa. Khác so với bọc răng sứ là ở điểm quy trình.

Nếu bọc sứ thông thường các bạn sẽ mài cùi tổng thể chiếc răng sau đó chụp răng sứ gắn cố định bao bọc toàn bộ răng thật của bạn. Nhưng veneer thì khác, bác sĩ chỉ gắn sứ lên bề mặt răng để che khuyết điểm răng.

Đối với dịch vụ tẩy trắng răng sau thời gian sẽ phải tẩy trắng lại, nhưng đối với làm mặt dán sứ veneer thì sau bao lâu thì răng sứ bị xỉn màu?

Nếu bạn chọn đúng răng sứ chất lượng bạn không lo ngại răng bị xỉn màu lại, hoàn toàn không như tẩy trắng răng. Sau khi gắn sứ veneer bạn cần chăm sóc kỹ để bảo vệ lớp sứ này vững chắc. Chắc chắn mặt dán sứ này không bền bỉ như bọc răng sứ vì vậy bạn cần vệ sinh chăm sóc răng khéo léo, tránh ăn thức quá cứng, nên thăm khám định kỳ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: