Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Để đánh giá bọc răng sứ loại nào tốt nhất khách hàng có thể dựa vào tính chất của các loại răng sứ sử dụng trong bọc răng thẩm mỹ hiện nay

Khi cân nhắc việc bọc răng sứ thì vấn đề bọc răng sứ loại nào tốt nhất luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Nhìn vào tính chất của loại răng sứ sẽ chọn ra được đâu là dòng răng sứ tốt nhất.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Một số gợi ý bọc răng sứ loại nào tốt nhất và phù hợp

  • Loại răng sứ: Có hai loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Mỗi loại răng sứ có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào độ chịu lực, độ bền, độ chắc và tính thẩm mỹ mà khách hàng sẽ chọn được loại răng sứ phù hợp với yêu cầu của bản thân. Răng sứ toàn sứ sẽ là loại răng tốt hơn răng sứ kim loại.
  • Vị trí răng sứ cần bọc: Tùy vào vị trí răng cần bọc mà sẽ có loại răng sứ phù hợp với từng vị trí đó. Ví dụ như, để bọc răng cửa chúng ta cần một loại răng sứ bền và phải có tính thẩm mĩ cao. Hay như chúng ta cần bọc răng hàm thì nên chọn loại răng sứ có độ bền cao, duy trì lâu dài phù hợp với yêu cầu của việc nhai cắn thức ăn. Vậy nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất và phù hợp nhất còn tùy thuộc vào vị trí răng cần bọc.

điều trị nhổ răng

Ngoài ra bọc răng sứ loại nào tốt nhất còn tính tới tiêu chí phù hợp khả năng tài chính của từng người. Khách hàng nên chọn loại răng sứ phù hợp mà nằm trong nguồn tài chính của mình.

Như vậy để biết bọc răng sứ loại nào tốt nhất đối với từng trường hợp cụ thể, khách hàng nên tham khảo loại răng và tính chất răng sứ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: