Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng khôn khi đang cho con bú cần lưu ý những điểm rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và con

Lưu ý về nhổ răng khôn khi đang cho con bú

Nhổ răng khôn khi đang cho con bú cũng cần lưu ý như trong thời kỳ mang thai, các tác động tới răng đều có thể ảnh hưởng sức khỏe của mẹ và con. Lưu ý những điểm sau đây sẽ giúp bạn nhổ răng khôn an toàn và không gây tác động xấu tới sức khỏe.

Những điểm cần lưu ý khi nhổ răng khôn thời kỳ đang cho con bú

  • Chỉ nhổ răng khôn khi đang cho con bú theo chỉ dẫn của bác sĩ, không nên tự ý quyết định nhổ răng khôn.
  • Trước khi tiến hành nhổ răng cần khám tổng quát sức khỏe và các vấn đề răng miệng. Chỉ nên nhổ răng khi sức khỏe đảm bảo, đủ điều kiện cho phép để nhổ răng.
  • Không nên nhổ răng nếu có các bệnh răng miệng đang ở giai đoạn cấp tính. Nên điều trị các bệnh này qua giai đoạn cấp tính mới tiến hành nhổ răng khôn khi đang cho con bú.
  • Đối với những bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, tim mạch, dị ứng, hay tâm thần, động kinh cần có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

lay-cao-rang-cho-phu-nu-mang-thai-va-cho-con-bu-3

Phụ nữ giai đoạn đang nuôi con, cho con bú vẫn có thể nhổ răng khôn, tuy nhiên, nhổ răng khôn khi đang cho con bú cần đảm bảo những tiêu chuẩn về sức khỏe và quy định an toàn trước khi tiến hành nhổ răng. Sau khi nhổ răng, cần có quá trình theo dõi và chăm sóc phù hợp để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: