Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trong quan niệm dân gian khi chúng ra bị hô răng cửa trên thì thường được gọi là răng bị vẩu. Những chiếc răng cửa hàm trên bị vẩu thì nhìn vào có thể mất duyên nhưng cũng có những trường hợp bị hô khác nhau. Hiện tại có hai cách để cải thiện răng hô đó là niềng răng và bọc răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Ceramill Zolid thách thức vẻ đẹp tự nhiên

Bọc răng sứ cho răng cửa hô

Những ca bệnh nhân đến nha khoa thăm khám có hàm răng bị hô thì đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám để xác định hàm răng của bạn hô như thế nào. Hô do cấu trúc răng hay hô xương hàm, có trường hợp bị hô cả xương và cấu trúc răng.

Với cấu trúc răng cửa hô nhẹ thì các bạn có thể tham khảo về giải pháp bọc răng sứ cho răng vẩu để cải thiện khuyết điểm này.

Về kỹ thuật bọc sứ cải thiện răng hô thì cũng tương tự như các trường hợp bọc sứ khác. Cũng cần cải qua giai đoạn lấy dấu răng kiểm tra cấu trúc răng, mài cùi, lấy dấu răng để labo tạo răng sứ đúng kích cỡ sau đó mới gắn sứ. Tuy nhiên giai đoạn đầu chưa có răng sứ thật thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho bệnh nhân đợi răng sứ hoàn thiện. Như vậy tình trạng này thì bọc răng sứ cho răng vẩu có hiệu quả không ?

Răng sứ cercon giải pháp phục hình răng lý tưởng nhất

Trường hợp hô nhẹ nếu bọc sứ vẫn có thể cải thiện tốt và đem lại thẩm mỹ cao, răng vừa thẳng đều vừa đảm bảo men răng trắng đều. Tuy nhiên những ai có cấu trúc răng cửa hô nặng thì nên niềng răng để hiệu quả cao. Thậm chí có bệnh nhân vừa hô xương hàm vừa hô răng thì cần kết hợp cắt xương hàm và niềng răng mới đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất có thể.

Để thẩm mỹ lại hàm răng bị vẩu đẹp nhất có thể thì các bạn nên tham khảo tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ tay nghề cao thăm khám và có tư vấn thích hợp nhất với bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: